Codotel Intercontinental đầu tiên trên thế giới thu hút đầu tư

Discussion in 'Nơi Bất Động Sản Lên' started by thachthaobds, May 13, 2017.

 1. thachthaobds

  thachthaobds New Member

  Sự kiện mở bán dự án condotel của tập đoàn BimGroup đã thu hút khách đầu tư. Dự án condotel Intercontinental Phú Quốc là dư án condotel duy nhất trên thế giới được quản lý bởi Intercontinental. Khách hàng đầu tư hay khách du lịch đều sẽ có cơ hội thưởng thức môt tuyệt tác kiến trúc vào cuối năm nay. Được tập đoàn BimGroup đầu tư với số vốn 60 triệu USD là một trong những dự án condotel đẳng cấp nhất được quản lý bởi Intercontinental Hotels Group. Dự án nằm trong tổ hợp nghỉ dưỡng Phú Quốc Marina - là một trong những khu phức hợp nghỉ dưỡng lớn và đẳng cấp nhất Đông Nam Á. Dự án được hình thành từ năm 2015 và dự kiến đi vào hoạt động vào quý III, 2017.

  Khách hàng đầu tư sẽ có cơ hội nhận sở hữu 115 căn condotel duy nhất trên thế giới được quản lý bởi IHG cùng vời. Intercontinental Phú Quốc Long Beach Residences được tập đoàn BimGroup đầu tư xây dựng từ năm 2015 với vốn đầu tư 60 triệu USD và nằm trong khu quy hoạch khu thương mại du lịch biển Phú Quốc Marina có quy mô 155ha, có vị trí vàng trên bãi biển bãi Trường, thuộc xã Dương Tở. Dự án có vị trí trung tâm đảo, cách thị trấn Dương Đông chỉ 10 phút di chuyển và cách dự án cảng biển quốc tế chỉ 7 phút, cách sân bay Phú Quốc chỉ 10km. Ngoài ra với vị trí đắc địa, gần các nút giao thông chính trên đảo, du khách sẽ lựa chọn nơi đây là điểm đến nghỉ dưỡng lý tưởng cho gia đình.

  Condotel Intercontinental Phu Quoc của tập đoàn BimGroup Phú Quốc hiện nay đang trở thành thiên đường nghỉ dưỡng và điểm đến hấp dẫn cho khách du lịch cũng như những nhà đầu tư bất động sản. Những đại gia bất động sản như BimGroup, Sungroup hay Vingroup đã đầu tư những dự án có quy mô lớn như Phú Quốc Marina, Vinpearl, Premier Village & Premier Residences Phú Quốc Emerald Bay, Sunset Sanato… Có thể thấy được tiềm năng phát triển của một đặc khu kinh tế là rất lớn khi mà chính sách miễn thị thực 30 ngày cho khách nước ngoài được áp dụng sẽ giúp du lịch nơi đây cùng phát triển mạnh mẽ hơn bao giờ hết. Và Intercontinental Phu Quoc vẫn sẽ là một điểm sáng duy nhất tại khu vực trung tâm đảo Phú Quốc.
   
  Tags:

Share This Page

Máy Làm Tỏi Đen TIROSS Máy Làm Tỏi Đen SUNCA
Loading...