Golden Square Đà Nẵng “khuấy động” phân khúc Đà Nẵng

Discussion in 'Nơi Bất Động Sản Lên' started by phucbds95, May 15, 2017.

 1. phucbds95

  phucbds95 New Member

  Golden Square Đà Nẵng đang nhận được sự săn đón rất lớn từ các nhà đầu tư và quý khách hàng ở thành phố Đà Nẵng. những chuyên gia dự đoán, Golden Square Đà Nẵng sẽ là sản phẩm “hot” nhất tiếp nối thành công của Đà Nẵng.
  [​IMG]
  Hiếm có dự án chung cư cao cấp nào vào thời điểm hiện giờ có thể cạnh tranh với Golden Square về địa hình. Dự án Không chỉ tọa lạc vùng trung tâm sầm uất hàng đầu thành thị mà còn sở hữu một quỹ đất không nhỏ với hướng view ra các con đường chính. Từ địa hình như thế có thể dễ dàng di chuyển và kết nối tới không ít vùng ở trung tâm thành thị cũng như khu văn phòng, hành chính mới ở phía Tây Đà Nẵng. sản phẩm Golden Square Đà Nẵng cách phố cổ Hội An - 30 phút lái xe, chùa Linh ứng - 15 phút lái xe, công viên Á Châu - 10 phút lái xe, bán đảo Sơn Trà - Tám phút, trung tâm đô thị - năm phút, cầu Sông Hàn - ba phút, sân bay quốc tế ĐN - Tám phút

  Danh tiếng và danh tiếng của CĐT đã được khẳng định qua hàng loạt sản phẩm trên khắp cả nước ở lớn lĩnh vực như chung cư cao cấp, tổ hợp trung tâm thương mại và căn hộ nghỉ dưỡng. Để làm được điều đó, ngoài việc tập trung vào quy hoạch và xây dựng, đơn vị đầu tư cũng rất chú trọng triển khai vào những lĩnh vực dịch vụ như giáo dục, y tế, thương mại,…để có thể hoàn thành các dự án ở mức cao nhất và mang đến tận hưởng tiện nghi cho mọi khách hàng.
  [​IMG]
  Quy hoạch sản phẩm sẽ gồm 3 tòa nhà với chiều cao từ 21-36 tầng được quy hoạch trên tổng diện tích đất xây dựng vào khoảng hơn 6.038 m2, khi hoàn thành, 372 căn hộ Chung cư Đà Nẵng sẽ đón khoảng hơn 2000 khách hàng tới sinh sống.

  Hội tụ đủ các yếu tố trọng điểm như địa điểm, xây dựng, diện tích và tiện ích, Chung cư Marriott Đà Nẵng kiên cố sẽ là “bom tấn” tiếp theo của đơn vị đầu tư, một điểm sáng trên bản đồ sản phẩm của Tập đoàn như thế trong Đà Nẵng nói riêng và cả nước nói chung. Để cập nhật sớm tin tức và Quá trình Alphanam Golden Square, quý khách hàng vui lòng liên hệ với trung tâm chăm sóc bạn ngay hôm nay!
  Hotline: 0982.631.582
  >>> giới thiệu tổng quan về Golden Square Đà Nẵng Đà Nẵng
   
  Tags:

Share This Page

Máy Làm Tỏi Đen TIROSS Máy Làm Tỏi Đen SUNCA
Loading...