Jamila Khang Điền Quận 9 những mảng xanh và tiện ích nội khu kết hợp hài hòa

Discussion in 'Nơi Bất Động Sản Lên' started by VIP_futo, May 25, 2017.

 1. VIP_futo

  VIP_futo Moderator

  Đặc biệt, mỗi tầng đều phải sở hữu thẻ từ giám sát riêng để vào từng căn hộ. Theo số liệu mà Cửa Hàng chúng tôi nhận được : trong năm 2017 sẽ có tầm 9 dự án nhà ở tại Quận 9, cung ứng tầm 8000 căn hộ tại đây , hứa hẹn cho người tiêu dùng nhiều lựa chọn. Được tạo nên từ bàn tay và sự phát minh sáng tạo của những nhân sự tài hoa, Căn hộ Jamila Khang Điền đạt đến quy định của lối phong cách thiết kế văn minh: Sự hài hòa và hợp lý về mặt không gian phối kết hợp với từng đường nét tinh tế, chân thực tới từng liên quan ẩn ngụ trong đó một lý thuyết sống ý vị của mỗi người chủ sở hữu.

  Hiện nay, ngoài những việc sở hữu các dự án nhà và phố và căn biệt thự đẳng cấp tại Q9, công ty còn tồn tại vùng đất hơn 500 ha tại khu vực phía đông và tây nam TP.HCM. Jamila tọa lạc ngay trước mặt đường Song Hành với Cao tốc TP.HCM – Long Thành – Dầu Giây (nút giao Đỗ Xuân Hợp). Đây là nút giao thuận tiện và nhanh gọn nhất đặt trên Cao tốc và ra vào TP.HCM, chỉ vài bước chân là đến Quận 2, cách Thành phố mới Thủ Thiêm chỉ 5 phút di dời, cách trung tâm Quận 1 chỉ 10 phút và 15 phút để đến Khu đô thị xanh Phú Mỹ Hưng. Chủ yếu tới từ lượng thanh toán giao dịch của rất nhiều dự án như Thủ Thiêm Garden(Đất Xanh Miền Nam triển khai), Sky 9(Giai đoạn 3 của First Home), Flora Fuji, The Art Gia Hòa, Him Lam Phú An là các dự án căn hộ Quận 9.

  [​IMG]

  Jamila Khang Điền dự án căn hộ đẳng cấp của Khang Điền tọa lạc trước mặt đường Song Hành Cao Tốc Q9 ở dự án Jamila Khang Điền người dân sẽ rất thuận tiện tham gia với các quận lân cận trong nội thành và các tỉnh miền Đông và miền Tây Nam Bộ nhờ tập hợp giao thông quan trọng xung quanh dự án. Phần nào làm thuận tiện hơn trong việc dịch chuyển đến nhiều khu vực sát bên trong và ngoài quận. Xét về vật liệu giao thì căn hộ Jamila Khang Điền được trang thiết bị sang trọng ngang hàng các căn hộ sang trọng quận 2 hiện hữu như The Vista, Palm City….

  Hiện nay, trên thị trường nhà đất xuất hiện vô số dự án căn hộ từ thông thường đến sang trọng và gồm có nhiều mức ngân sách không giống nhau. Jamila Khang Điền kín với 2 mặt sông, bảo vệ trực 24/7 đáp ứng cho mình và gia đình giám sát vô cùng. Ngoài địa điểm đẹp như vậy, Jamila được nhiều người tiêu dùng tâm điểm bởi: có hơn 50 lợi ích trung tâm nói đến như: hồ bơi, khu dã ngoại công viên, coffee shop, phòng gym.
   
  Tags:

Share This Page

Máy Làm Tỏi Đen TIROSS Máy Làm Tỏi Đen SUNCA
Loading...