Liên kết vùng xung quanh căn hộ Luxury Apartment

Discussion in 'Nơi Bất Động Sản Lên' started by phucbds95, May 4, 2017.

 1. phucbds95

  phucbds95 New Member

  Alphanam Luxury Apartment là công trình căn hộ khách sạn đáng mong ướcsang trọng Tọa lạc tại tổng thể khu khách sạn Four Point Sheration and Luxury được quy hoạch triển khai trên lô đất có địa thế nằm tại lô A1 - A6 đường Võ Nguyên Giáp thuộc quận Sơn Trà. Được giới chuyên giá cho rằng rất cao nhờ sở hữu vị trí đẹp giúp cư dân mai sau có thể liên kết với khu vưc xung quanh một cách thuận lợi.
  [​IMG]

  Toạ lạc trên cung đường mang tên đại tướng Võ Nguyên Giáp, bên cạnh bãi tắm Phạm Văn Đồng, công viên Biển Đông kết nối tiện lợi đến nhiều vùng hành chính quan trọng, Luxury Apartment Đà Nẵng sở hữu vị trí thuận lợi trong thành thị biển Đà Nẵng khi phối hợp được những nhân tố quyết định của 1 khu tổ hợp khách sạn sang trọng và căn hộ khách sạn nguy nga tiêu chuẩn năm sao.

  Hơn nữa, Luxury Apartment Đà Nẵng còn Tọa lạc trong khu vực có dân trí cao, vùng đã được đồng bộ cơ sở hạ tầng vô cùng hấp dẫn, gần các điểm du lịch tâm điểm của thành thị hàng 5 thu hút được lượng lớn bạn đến tham quan du lịch như:
  [​IMG]
  - Bãi tắm Phạm Văn Đồng - Chỉ một phút
  - Cầu Sông Hàn - Chỉ mất 4 phút
  - Trung tâm hành chính Đà Nẵng - Chỉ mất 6 phút
  - Chùa Linh Ứng - Chỉ mất năm phút
  - Bán đảo Sơn Trà - Chỉ mất 7 phút
  - Sân bay quốc tế Đà Nẵng - Chỉ mất 10 phút
  ...

  Đến nay, Chung cư Alphanam Đà Nẵng đang xây dựng đúng theo Tiến độ và ngay lập tức hoàn thành để bàn giao cho quý khách hàng vào đầu quý II/2017. Quý khách hàng đang chú ý đến dự án xin vui lòng liên hệ trực tiếp để được cập nhật tin tức sớm nhất.
  Hotline: 0982.631.582
   
  Tags:

Share This Page

Máy Làm Tỏi Đen TIROSS Máy Làm Tỏi Đen SUNCA
Loading...