Luxury Apartment Đà Nẵng – hoàn mỹ của sự rất đáng mong đợi

Discussion in 'Nơi Bất Động Sản Lên' started by phucbds95, May 17, 2017.

 1. phucbds95

  phucbds95 New Member

  Ngày 26/10/2016 TĐ Alphanam Group chính thức mở bán siêu dự án Luxury Apartment Đà Nẵng tại đô thị Đà Nẵng. Đây hứa hẹn sẽ là địa danh kết nối cộng đồng thượng lưu, thể hiện sự sang trọng của tinh tế, xa hoa.
  [​IMG]
  “Nhất cận thị – Nhị cận giang – Tam cận lộ” là câu nói gói gọn vị trí thuận lợi của Luxury Apartment. Đây sẽ là địa hình kim cương, độc tôn duy nhất tại đô thị Đà Nẵng hưởng thụ.

  Luxury Apartment nằm ngay giữa trung tâm thành thị, nhìn ra bãi tắm Phạm Văn Đồng, tiếp giáp với đường biển Võ Nguyên Giáp với tầm view ưu việt : nhìn ra bán đảo Sơn Trà, cầu sông Hàn, trung tâm đô thị và bãi tắm Phạm Văn Đông. Đây sẽ là sản phẩm duy nhất nằm giữa cầu sông Hàn và bãi tắm Phạm Văn Đồng, cũng là sản phẩm kết nối trung tâm hành chính đô thị Đà Nẵng, tiện lợi cho việc kết nối giao thông cả đường bộ, đường sắt lẫn đường thủy.

  Ngay từ địa điểm đặt, sản phẩm Alphanam Luxury đã thể hiện được sự tinh tế, xứng đáng là nơi chọn lựa lý tưởng của khách hàng.

  Trong Chung cư Luxury Đà Nẵng, CĐT đã thiết lập nên một tổ hợp hơn 45 hạng mục bàn giao với chất lượng cao cấp nhất VN hưởng thụ mà tại tiền lệ chưa có bất cứ 1 KDT nào làm được điều này. Đây sẽ là 1 sự mới lạ, khác biệt, tiếp tục khẳng ddinhjd dẳng cấp thượng lưu của sản phẩm Luxury Apartment.

  Quan tâm đến yêu cầu của khách hàng đẳng cấp, mỗi căn hộ tại dự án Luxury Apartment Đà Nẵng đều được tư vấn, thiết kế bởi những đơn vị hàng đầu toàn cầu như SDESIGN, DELTA. Vì thế, mỗi căn nhà là 1 sự thăng hoa, được tỉ mỉ đến từng chi tiết. Qúy quý khách hàng sẽ không tìm được đâu một căn nhà có thiết kế hoàn mỹ, sang trong đến vậy.

  Tiện ích, dịch vụ trong Căn hộ Luxury Apartment cũng được chú ý và đầu tư cho xứng tầm thượng lưu. Tập đoàn Alphanam Group dành riêng 1 khoảng không gian không hề nhỏ để quy hoạch những tiện ích thích hợp với nhu cầu của quý khách hàng.
  [​IMG]
  Trung tâm thương mại, khu vui chơi giải trí, hệ thống trường học, bệnh viện, tổ hợp khu thể thao, spa, khu tập thể hình, hệ thống nhà hàng, khách sạn… chính là một phần chẳng thể thiếu, không thể tách rời ở căn hộ Alphanam Luxury Đà Nẵng.

  Giải quyết nỗi lo âu của khách hàng về an ninh, Dự án Alphanam Luxury có chuỗi an ninh tốt chưa từng có. Camera giám sát 24/7 luôn có người trực, những chốt bảo vệ và cơ động tuần tra sẽ thường xuyên liên tục 24/24 bảo đảm cho bạn 1 không gian với an ninh hoàn hảo nhất, biệt lập nhưng vẫn thoải mái hưởng thụ.
  Hotline: 0982.631.582
   
  Tags:

Share This Page

Máy Làm Tỏi Đen TIROSS Máy Làm Tỏi Đen SUNCA
Loading...