Những yếu tố giúp căn hộ chung cư chiếm được cảm tình của khách hàng

Discussion in 'Nơi Bất Động Sản Lên' started by VIP_futo, Jun 6, 2017.

 1. VIP_futo

  VIP_futo Moderator

  Dự án này thuộc số ít những điểm trung tâm không xẩy ra ngập của TPHCM trong suốt mùa mưa. Cạnh tranh càng lớn buộc những doanh nghiệp lớn phải phẳng phiu để tồn tại và phát triển. Từ đây, người dân chỉ mất vài phút dịch chuyển là đang đi vào trung tâm Quận 1.

  Ngoài ra, dự án còn được xây dựng và xây dựng bởi Coteccons, nhà thầu hàng đầu Việt Nam mà tên tuổi nối sát với tương đối nhiều dự án nhà đất sang trọng. Với mức giá chỉ xấp xỉ 1 tỷ VNĐ dự án này nhanh gọn được tìm mua. Dự án đã hoàn thiện, giao căn hộ cho người dân vào sinh sống tại 3 block A, B, C.

  [​IMG]

  Khách hàng có thị hiếu vay vốn sẽ được ngân hàng hỗ trợ với lợi nhuận 0% đến khi có thông tin giao nhà và được ân hạn nợ gốc trong thời gian hỗ trợ lợi nhuận nếu lựa chọn hình thức thanh toán giao dịch thông thường. Cách này chủ động, đơn giản cho chủ nhà. 4S Linh Đông tiên phong Xu thế phát triển nhà ở tiện nghi cao với mức ngân sách tầm trung bình.

  Hơn nữa, chủ đầu tư chi tiêu vận dụng mức chiết khấu lên tới 4,8% giành riêng cho tất cả các quý khách thanh toán giao dịch sớm bằng vốn tự có. Người số lượng dân sinh sống tại nhiều dự án sang trọng ở khu vực ngập lụt tại TPHCM trong số những năm qua đã phải tận mắt chứng kiến hậu quả “dở khóc dở cười” khi mùa mưa tới. Hiện tại block D của dự án đã được hoàn thiện phần thô sơ và dự kiến giao thời điểm cuối năm.
   
  Tags:

Share This Page

Máy Làm Tỏi Đen TIROSS Máy Làm Tỏi Đen SUNCA
Loading...